Xổ số Nam Định

Dự Đoán Kqxs Ba Miền Dự án về mô- đun năng lượng cao Yijing optoeelectronics 5GW được dự kiến sẽ hoàn thành trong tháng Chín.

Cập Nhật:2022-05-30 06:20    Lượt Xem:69

Dự Đoán Kqxs Ba Miền Dự án về mô- đun năng lượng cao Yijing optoeelectronics 5GW được dự kiến sẽ hoàn thành trong tháng Chín.

Vào buổi sáng tháng Năm 24, xukunmi, phó thư ký của tỉnh tỉnh tỉnh tỉnh tỉnh tỉnh tỉnh tỉnh CPC Giang Tô và thống đốc tỉnh Giang Tô, đã tới Yijing Optô điện tử (600037) để điều tra. Trong cuộc điều tra, guyaoming, cổ đông chủ quyền của Yijing optoeelectronics và chủ tịch các cổ phần TềDự Đoán Kqxs Ba Miền, đã đưa ra kế hoạch phát triển tương lai của công ty, nói rằng như là một cổ đông lớn, ông chắc chắn sẽ hỗ trợ phát triển các công ty được liệt kê, và đưa ra kế hoạch tăng khả năng của Yijing phiếu điện trong suốt thời kỳ mười năm kế hoạch. Description Dễ dàng hơn. xukunmi thừa nhận Yijing optoekhôn tronics'một chiến lược phát triển của kỹ thuật xác định: bám vào một cách khác nhau, phát triển sự hợp tác nghiên cứu của ngành công nghiệp, tăng tốc biến đổi trí tuệ và biến đổi kỹ thuật số, và thực hiện sơ đồ to àn cầu. Sau khi học về kế hoạch mở rộng khả năng của Yijing optoeđiện trong thời kỳ 14th Năm year Plan,Dự đoán Kqxs Kiến Thiết xukunmi said that infinitation means development, and Innovation means to the future. He hope that Yijing optoeelectronics would be a leading vai in the region, hợp với sự phồn vinh và phát triển của các nhà máy khu vực, và đóng góp to the early to account of carbon topic, carbon cans. Description Đường Jun, trưởng bộ phận Điều hành hoạt động của công ty trong vòng đầu tư. Nguồn thu nhập của công ty trong vòng đầu tư tăng lên bằng lợi nhuận cao 0.62 trên năm, và lượng xuất khẩu được xếp hạng nhất ở hạt Jintan và s ố ba ở Trung Tâm thay đổi. Đường Jun nói rằng dự án 5GW thành công cao cấp đang được xây dựng và dự kiến sẽ hoàn thành sản xuất vào tháng Chín. Vào lúc đó Yijing optoeelectronics sẽ là một cơ sở công nghiệp của pin 5GW +10gw thành phần, cộng thêm sức sống cho sự phát triển bền vững của các công ty được liệt kê. Description như một công ty điện ảnh chuyên sản xuất các mô- đun pin mặt trời, Yijing optoeelectronics nói rằng trong tương lai, nó sẽ tiếp tục đóng góp to àn bộ cho lợi thế chất lượng và nhãn hiệu của mình, cải tiến và phát triển xung quanh quang quang quang quang quang quang quang quang quang và sản xuất trí tuệ, trạm điện và các ứng dụng điện ảnh Dừng lại! Dừng. Description

Mục Lục
Tin Tức