Xổ số Nam Định

Dự Đoán Xsmb 29 8 Việc họp của Cục Dự Trữ Liên Bang có ngụ ý rằng lãi suất đã được nâng lên bởi 50 điểm cơ bản nhiều lần.

Cập Nhật:2022-05-29 07:40    Lượt Xem:131

Dự Đoán Xsmb 29 8 Việc họp của Cục Dự Trữ Liên Bang có ngụ ý rằng lãi suất đã được nâng lên bởi 50 điểm cơ bản nhiều lần.

The phút của cuộc họp chính trị tiền tệ tháng Năm được phát hành bởi Cục Dự trữ Liên bang Mỹ ở 25th đã cho thấy rằng đối mặt với đợt tăng cao lạm phát, hầu hết các quan chức của Cục Dự trữ Liên bang tin rằng sẽ có thêm 500kg tăng tỷ lệ lãi suất ở các cuộc họp tiếp theo. Description Theo ghi chép những phút cuối cùng, các nhân viên Cục dự trữ Liên bang tin rằng trong cuộc họp về chính sách tiền tệ từ tháng 3-4 vẫn còn nguy cơ lạm phát, và ủy ban rất quan tâm đến khả năng tăng cao của lạm phát. Tuy nhiên, công ty vẫn tiếp tục bị hạn chế bởi sự thiếu hụt công nhân và các dây chuyền cung bị tắc nghẽn. Description Theo ghi trong những phút cuốiDự Đoán Xsmb 29 8, hầu hết các nhân viên tham dự cuộc họp đều tin rằng có thể phù hợp để tăng tỉ lệ lãi suất lên qua 50 điểm trong vài cuộc họp tiếp theo. Trước đó, chủ tịch Cục Dự trữ Liên bang Powell cũng nói rằng các thành viên của Hội đồng thông thường tin rằng vấn đề tăng lãi suất lên thêm ở 50 điểm nên được thảo luận trong vài cuộc họp tiếp theo. Description Tuy nhiên, có vẻ như đường đi của sự tăng cao lãi suất chưa được dọn sạch kể từ đó. James Brad, đại diện của các sĩ quan đại bàng của Cục Dự Trữ Liên Bang và Chủ tịch của Ngân hàng Dự trữ Liên bang St. Louis, yêu cầu Cục Liên bang tăng tỷ lệ lãi suất lên khoảng 3.5. trong năm nay, có nghĩa là mỗi cuộc họp trong năm nay có thể tăng tỷ lệ lãi suất lên theo 50 điểm cơ bản. Các quan chức như Patrick Huck, chủ tịch của ngân hàng Dự trữ liên bang Philadelphia, và Charles Evans, chủ tịch Ngân hàng Dự trữ Liên bang Chicago, tin rằng tình hình lạm phát có thể sẽ chậm lại, và Cục Dự trữ Liên bang sẽ tiếp tục tăng tốc cổ động 25 tại cuộc họp chín tháng. Description Ngày thứ tư của tháng này, Cục dự trữ liên bang đã tuyên bố một tăng tỷ lệ lãi suất, tăng cường phạm vi tiêu cự của tỷ số quỹ liên bang tới khoảng 0.75. và 1. Name Đây là lần đầu tiên kể từ 2000, xu hướng tăng tốc đã đạt tới 50 điểm, cho thấy Cục Dự Trữ Liên Bang cần phải tăng cường chính sách tiền tệ. Cục Dự Trữ Liên Bang cũng tuyên bố rằng nó sẽ giảm bớt bảng cân bằng gần 9triến số từ tháng Sáu tới tháng Sáu để cân bằng tỷ lệ lãi suất tăng cao và giảm mức lạm phát cao. Description \t\t\t\t Đây là phúc lợi của cổ đông! Mười cổ phiếu vàng đứng đầu là để các người đào hố vàng! Thư mục Comment Dừng Dừng Thông tin chất lượng, cách giải thích chính xác, mọi ứng dụng ở đảo Sinai. Thả tôi ra! Thả tôi ra!

Mục Lục
Tin Tức