Xổ số Nam Định

Sxmn Thu 6 Hang Tuan Đạo đức cha! Có một bức ảnh đau yếu ở Paris, đi cùng bà ngoại, và đeo một cú đấm tuyệt đẹp trong một vòm thành công của tháp Eiffel.

Cập Nhật:2022-06-11 08:23    Lượt Xem:198

Sxmn Thu 6 Hang Tuan Đạo đức cha! Có một bức ảnh đau yếu ở Paris, đi cùng bà ngoại, và đeo một cú đấm tuyệt đẹp trong một vòm thành công của tháp Eiffel.

Vào tháng Sáu, Cố ốm, nhà vô địch của đợt trượt tuyết tuyết mùa đông ở Trung Quốc, cùng chia s ẻ ảnh của mình về việc chơi ở Paris trên truyền thông xã hội. cô ấy đến Paris chủ yếu để làm việc. nhưng sau khi làm, cô ấy cũng đi cùng bà nội và mẹ để đấm vào các tòa nhà thắng cảnh ở Paris. Cô ấy rất hiếu kì. Thức ăn trong thung lũng này được cập nhật một loạt hình ảnh trên các phương tiện truyền thông. Đầu tiên là những bức ảnh phong cảnh của tháp Eiffel, chỉ ra nó đang thăm tháp Eiffel. Thức ăn, bánhSxmn Thu 6 Hang Tuan, bánh, bánh, bánh, bánh, bánh, bánh, bánh, bánh, bánh, bánh. Ngày hôm nay, cô ấy vẫn mặc một bộ đồ du lịch, với áo khoác đen, một chiếc váy trắng, đôi giày đen, và một túi xách xách biến đổi màu trắng, hiển thị một đôi chân dài của siêu mẫu. Một tác phẩm yêu thích được ghi lại trong tòa tháp Crystal của Louvre. Cô ấy dàn cảnh một cách đẹp đẽ The Louvre. Xinh đẹp như một bức tranh. Nó đáng được nói rằng dùng đến Paris chỉ vì công việc lần này, cô ấy đã đưa bà ấy đi khắp nơi. Một lần bà ấy đã nói rằng cô ấy sẽ đưa bà ấn đi dùng Châu Âu trong suốt thi đầu Mùa đông Bắc Kinh, và cô ấy đã phải phải đưa bản vào một bản bài ở ở khắ The group photo of Ông bà và cháu ở Arc de Tricomphe should be taken by mẹ Cố. Tiêu Cố cười tươi và người bà cười tươi. Thức ăn của cô ấy cũng đưa bà của cô ấy đến một nhà hàng Pháp. Không ngạc nhiên, Cố đau, người yêu món tráng miệng, tự đặt cho mình một quả bóng kem nhiều calorie. Thức ăn lúc nào cũng nguy hiểm. Tối nay tôi sẽ tập thể dục tốt. Nó nói với những tin mới nhất về Cố Cố đang khóc, người ngoại i i i ít nói rằng tôi rất dễ mến khi Cố Và đưa bà đến thứ yêu bà ấy. Tôi nhìn thấy Tiểu Đào đi ra ngoài và về nhà chào tạm biệt bà tôi thật s ự vang vọng bởi vì tôi được bà tôi nuôi lớn khi tôi còn nhỏ, giống như tôi dùng phương ngữ để nói lời chào bà tôi khi tôi ra ngoài và về nhà. và mẹ của bà cũng ca tụng họ. Bây giờ mẹ Đại Vũ đã rất khỏe mạnh xuất khẩu cóc và gửi bưu thiếp của chúng tôi. bà có cảm xúc với bà nội rất xúc động. bà thật s ự đã làm những gì bà nói và trả lời theo cuộc phỏng vấn trước. Đưa bà đi du lịch Châu Âu. cũng là một trong những thành phố ưa thích của t ôi. bạn tôi đã giúp tôi đạt được điều đó. Description

Mục Lục
Tin Tức